Trực tiếp bóng đá – UEFA hoãn tất cả các trận đấu ở Israel vì chiến sự

UEFA hoãn tất cả các trận đấu ở Israel vì chiến sự - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Israel và Thụy Sĩ trong khuôn khổ vòng loại châu Âu năm 2024 đã bị hoãn.

Trực tiếp bóng đá -Trong một tuyên bố vào Chủ nhật, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo: "Do tình hình an ninh hiện tại ở Israel, UEFA đã quyết định hoãn tất cả các trận đấu dự kiến ​​ở đất nước này trong vài tuần tới. Ngày mới cho các trận đấu sẽ được xác định sau". Trận đấu giữa Israel và Thụy Sĩ vào ngày 10-10 là một trong số những trận đấu bị hoãn.

UEFA cho biết họ sẽ cần vài ngày để đánh giá xem liệu trận đấu giữa Kosovo và Israel trong khuôn khổ vòng loại Giải vô địch châu Âu có thể diễn ra as ngày 15-10 như dự định, hay sẽ phải hoãn: "UEFA sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ và tiếp xúc với tất cả các đội liên quan trước khi đưa ra quyết định về ngày thi đấu mới và bất kỳ thay đổi lịch thi đấu nào trong tương lai."

Trực tiếp bóng đá -

Trận đấu giữa Israel và Estonia, cũng như Đức, trong vòng loại Giải vô địch U21 châu Âu vào ngày thứ Năm và ngày 17-10 cũng đã bị hoãn. Giải đấu nhỏ U17 với sự tham gia của Israel, Bỉ, Gibraltar và xứ Wales, dự kiến ​​diễn ra từ thứ Tư đến ngày 17-10, cũng bị hoãn.

Vào ngày Chủ nhật, Chính phủ Israel chính thức tuyên bố chiến tranh và cho phép các bước quân sự quan trọng để trả đũa cho cuộc tấn công bất ngờ của Hamas. Hơn 24 giờ sau cuộc tấn công chưa từng thấy của Hamas, lực lượng Israel vẫn tiếp tục chiến đấu với các phiến quân ẩn náu ở một số điểm và tăng cường các cuộc tấn công ở Dải Gaza vào sáng thứ Hai. Theo AP, con số thương vong hiện đã lên tới 1.100 người trên cả hai bên. Ít nhất 700 người được cho là đã thiệt mạng ở Israel, và hơn 400 người đã thiệt mạng ở Gaza.

Đội tuyển Trung Quốc đã nhận tin tức đáng thất vọng trước trận đấu với Việt Nam khi bị truyền hình nội địa "quay lưng".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *