Trực tiếp bóng đá – Tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch giao hữu ở Trung Quốc vì quy định của FIFA

Tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch giao hữu ở Trung Quốc vì quy định của FIFA - Ảnh 1.

HLV Troussier dẫn dắt tuyển Việt Nam tập luyện tại Đại Liên

Hoạt động bóng đá quốc tế FIFA Days tháng 10/2023 sẽ chứng kiến cuộc so tài của tuyển Việt Nam với các đối thủ đến từ Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc. Tuy nhiên, do quy định của FIFA, mỗi đội tuyển chỉ được thi đấu tối đa 2 trận thuộc nhóm 1 có tính điểm xếp hạng thế giới trong một FIFA Days. Điều này buộc tuyển Việt Nam phải điều chỉnh kế hoạch ban đầu.

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận sự thay đổi này. Thay vì thi đấu với cả 3 đội Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc, tuyển Việt Nam chỉ sẽ gặp Trung Quốc và Hàn Quốc là hai đối thủ chính thức, trong khi Uzbekistan sẽ là đối tác tập luyện.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Uzbekistan diễn ra vào ngày 13/10 sẽ diễn ra tại sân vận động đóng cửa, không có khán giả cũng như không có sự tham gia của truyền thông. Trận đấu này sẽ giúp hai đội tuyển thử nghiệm đội hình, chiến thuật mà không tính vào xếp hạng FIFA. Người hâm mộ không thể theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Uzbekistan trên sóng truyền hình.

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến Đại Liên, Trung Quốc và bắt đầu tập luyện ngay lập tức. Trận đấu giao hữu với đội chủ nhà diễn ra vào lúc 18h35 ngày 10/10 tại sân vận động Trung tâm thể thao Đại Liên và sẽ có sự hỗ trợ của hệ thống VAR cho trọng tài.

Lịch thi đấu chính thức của tuyển Việt Nam trong FIFA Days tháng 10/2023:

Tuyển Việt Nam thay đổi kế hoạch giao hữu ở Trung Quốc vì quy định của FIFA - Ảnh 2. Trực tiếp bóng đá -

Trực tiếp bóng đá -"Cố thắng Trung Quốc ở thời điểm hiện tại là một ý tưởng không thực tế cho tuyển Việt Nam," nhận định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *