Trực tiếp bóng đá – Tiền vệ Trung Quốc khen tuyển Việt Nam hay hơn, Quế Ngọc Hải nói lời thẳng thắn về trình độ đối thủ

Đội tuyển Việt Nam gặp thách thức từ đội tuyển Trung Quốc

Sau trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, tiền vệ Wang Qiuming đã có nhận định về đội tuyển Việt Nam. Ông cho rằng đội bóng Việt Nam chơi tử tế và có lối chơi chủ động hơn đối thủ. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng cần nhìn rõ vấn đề và giải quyết những khó khăn để tiến xa hơn.

Trực tiếp bóng đá -

Tiền vệ Trung Quốc khen tuyển Việt Nam hay hơn, Quế Ngọc Hải nói lời thẳng thắn về trình độ đối thủ - Ảnh 1.

Pha ghi bàn của Wang Qiuming vào phút 56 đã mở tỉ số cho Trung Quốc, đánh dấu bàn thắng đầu tiên của anh trong màu áo đội tuyển.

Trực tiếp bóng đá -Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam đã đánh giá cao sự cải thiện của đối thủ so với lần gặp gần đây vào đầu năm 2022. Anh cho biết: "Đội tuyển Trung Quốc đang có sự thay đổi cả về sức mạnh và thành phần của ban huấn luyện. Điều này cũng áp dụng cho chúng tôi. Tất nhiên, trong quá trình thử nghiệm, luôn có những bài học chúng ta phải rút ra."

Anh tiếp tục: "Tôi nghĩ đội tuyển Trung Quốc đã có một trận đấu tốt. Hai đội chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện trong chặng đường sắp tới."

Tiền vệ Trung Quốc khen tuyển Việt Nam hay hơn, Quế Ngọc Hải nói lời thẳng thắn về trình độ đối thủ - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua trận thua đầu tiên dưới thời HLV Troussier sau chuỗi 3 trận thắng liên tiếp.

Quế Ngọc Hải cho biết rằng trận thua 0-2 này là bài học quý báu để toàn đội rút kinh nghiệm và hướng tới các trận đấu trong vòng loại World Cup. Anh nói: "Chúng tôi đã thi đấu tốt. Đội tuyển Việt Nam đang trong quá trình thử nghiệm và đã có nhiều cầu thủ trẻ được cơ hội ra sân."

"Mục tiêu của chúng tôi vẫn là các trận đấu trong vòng loại World Cup 2026. Những trận đấu như thế này sẽ giúp đội tuyển và các cầu thủ trẻ có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho hành trình dài phía trước", trung vệ 30 tuổi chia sẻ.

Sau 3 ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tập kín với Uzbekistan trước khi kết thúc đợt thi đấu FIFA Days bằng chuyến làm khách trên sân của đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 17/10.

HLV Trung Quốc đã tiến hành cải tổ đội hình, nhưng vẫn chưa loại bỏ các cầu thủ từng thất bại trước tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *