Trực tiếp bóng đá – Son Heung-min được cân nhắc ra sân gặp đội tuyển Việt Nam

Son Heung-min được cân nhắc ra sân gặp đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Klinsmann sẽ có kế hoạch sử dụng Son Heung-min ở FIFA Days tháng 10.

Trong khi các tuyển thủ Hàn Quốc bắt đầu tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Paju để chuẩn bị cho FIFA Days tháng 10, HLV Klinsmann đã chia sẻ rằng ông sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến Son Heung-min, ngôi sao của mình. Tiền đạo này đã có một màn trình diễn ấn tượng ở Ngoại hạng Anh và đang dẫn đầu danh sách ghi bàn. HLV Klinsmann tin rằng tấm huy chương vàng ASIAD 19 của Son sẽ mang lại động lực lớn cho anh và đội tuyển Hàn Quốc khi hướng tới Asian Cup vào tháng 1-2024.

Son Heung-min được cân nhắc ra sân gặp đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Lee Kang-in cùng các đồng đội ở Olympic Hàn Quốc trở về nước với tấm huy chương vàng ASIAD 19 đeo trên cổ

Trực tiếp bóng đá -Bên cạnh Son Heung-min, HLV Klinsmann cũng đánh giá cao các tuyển thủ Hàn Quốc khác đang chơi tại châu Âu. Ông nhận định rằng sự mệt mỏi của các cầu thủ này là điều không tránh khỏi, nhưng hy vọng rằng họ có thể cống hiến 100% cho đội tuyển quốc gia. HLV Klinsmann cam kết sẽ điều chỉnh khối lượng tập luyện để đảm bảo sức khỏe và hiệu suất tốt nhất cho các cầu thủ. Ông cũng nhấn mạnh rằng không có cầu thủ nào muốn nghỉ thi đấu ở đội tuyển quốc gia và đội huấn luyện sẽ không loại bỏ hay thay đổi cầu thủ một cách vô tình.

Son Heung-min được cân nhắc ra sân gặp đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Trực tiếp bóng đá -HLV Klinsmann trả lời truyền thông Hàn Quốc vào sáng 9-10

HLV Klinsmann cũng nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe cho cầu thủ. Ông cảm thấy rằng việc giao tiếp và hiểu biết với các cầu thủ là rất quan trọng. Ông hy vọng rằng Son Heung-min sẽ trở lại Tottenham sau đợt tập trung với tinh thần tốt và tiếp tục cho thấy phong độ tốt cả ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. HLV Klinsmann nhắc lại rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng để có được kết quả tốt, và việc điều chỉnh khối lượng tập luyện là cần thiết để đảm bảo sự ổn định và tránh chấn thương cho cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *