Trực tiếp bóng đá – Siêu sao Lionel Messi chuẩn bị bước vào quãng nghỉ chưa từng có trong sự nghiệp

Vào ngày 8/10, Inter Miami của Lionel Messi đã trải qua một trận thua 0-1 trước Cincinnati FC, dẫn đến việc đội bóng này đã mất cơ hội giành vé vào vòng loại trực tiếp của MLS. Sau trận đấu đó, Inter Miami sẽ phải chơi thêm hai trận không quan trọng với Charlotte FC vào ngày 19 và 22/10 trước khi chuẩn bị bước vào một kỳ nghỉ dài.

Theo nhà báo thể thao danh tiếng Fabrizio Romano, sau khi trận đấu vào ngày 22/10 kết thúc, Inter Miami sẽ không còn bất kỳ trận đấu nào cho đến cuối tháng 2 năm sau. Điều này có nghĩa là Messi sẽ có một chuỗi ngày nghỉ dưỡng chưa từng có trong sự nghiệp thi đấu của anh.

Siêu sao Lionel Messi chuẩn bị bước vào quãng nghỉ chưa từng có trong sự nghiệp - Ảnh 1. Trực tiếp bóng đá -

Sau khi trận đấu vào ngày 22/10 kết thúc, Inter Miami chỉ còn khoảng 4 tháng để nghỉ ngơi. Trong thời gian này, Messi sẽ không ra sân trong màu áo CLB.

Trước đây, khi còn thi đấu ở châu Âu, Messi thường phải đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc ở giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên, khi chuyển đến chơi bóng cho Inter Miami ở Mỹ, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Từ tháng 11 này đến đầu năm sau, Messi dự kiến sẽ chỉ ra sân trong màu áo tuyển quốc gia.

Gần đây, đã có một số tin đồn cho rằng Messi có thể chuyển đến Barca theo một hợp đồng cho mượn trong thời gian không thi đấu ở Inter Miami. Tuy nhiên, khả năng này khá khó xảy ra.

Việc nghỉ ngơi trong thời gian này được coi là cần thiết đối với Messi. Trước đó, siêu sao người Argentina đã tỏ ra gặp khá nhiều vấn đề về thể lực, và anh đã phải bỏ lỡ 6 trận đấu kể từ ngày 8/9, chỉ có được 72 phút thi đấu.

Hiện tại, Messi đã trở về tuyển quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Siêu sao Lionel Messi chuẩn bị bước vào quãng nghỉ chưa từng có trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Messi được triệu tập trong đợt tập trung lần này của tuyển Argentina

Đội tuyển Trung Quốc đã nhận tin tức đáng buồn trước trận đấu với Việt Nam, khi bị truyền hình trong nước "quay lưng".

Trực tiếp bóng đá -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *