Trực tiếp bóng đá – Nguy cơ của HLV tuyển Trung Quốc nếu thua tuyển Việt Nam

Nguy cơ của HLV tuyển Trung Quốc nếu thua tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Trực tiếp bóng đá -HLV Aleksandar Jankovic có nguy cơ mất vị trí nếu tuyển Trung Quốc tiếp tục thất bại trước tuyển Việt Nam

Trước cảnh báo có thể "rớt ghế" HLV trưởng, nhà cầm quân 51 tuổi người Serbia tự tin sẽ dẫn dắt tuyển Trung Quốc đến chiến thắng trước tuyển Việt Nam ngay trên sân nhà Đại Liên.

HLV Jankovic đã có thời gian dài làm công tác huấn luyện tại Trung Quốc, bắt đầu dẫn dắt đội U19 và U20 quốc gia từ năm 2018, sau đó tiếp quản đội U23 và đội tuyển quốc gia từ năm 2021.

Trong kỳ giao hữu FIFA Days tháng 10-2023, ông Aleksandar Jankovic nói: "Tuyển Trung Quốc đã chuẩn bị tốt và có cơ hội giành chiến thắng trong hai trận đấu, tự tin hướng tới vòng loại World Cup 2026. Trận đấu với Việt Nam là một bài kiểm tra quan trọng, và tôi tin rằng tất cả cầu thủ đều sẵn sàng và rất khát khao để thể hiện mình".

Nguy cơ của HLV tuyển Trung Quốc nếu thua tuyển Việt Nam - Ảnh 2.
Nguy cơ của HLV tuyển Trung Quốc nếu thua tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Tuyển Việt Nam từng đánh bại Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Tương tự tuyển Việt Nam, đội tuyển Trung Quốc kỳ này kết hợp giữa tài năng trẻ và kinh nghiệm của các cầu thủ đã có tuổi. HLV Jankovic cho biết các cầu thủ đã rất nhuần nhuyễn với chiến thuật của đội bóng và rất ăn ý trong tập luyện và thi đấu.

Đánh giá về tuyển Việt Nam, ông Jankovic nói: "Chúng tôi đã thu thập thông tin và phân tích về tuyển Việt Nam. Tôi tin rằng toàn đội đã có phương án tốt nhất và sẵn sàng áp dụng trong trận đấu ngày mai".

Thành tích thi đấu gần đây của tuyển Trung Quốc trên sân nhà không tốt. Trong tháng 9-2023, đội của ông Jankovic đã thua 0-1 trước tuyển Syria - đội bóng mới nhất đánh bại tuyển Việt Nam. Trước đó, Trung Quốc cũng bị Malaysia cầm hòa 1-1 trên sân nhà Công viên Thể thao Núi Phượng Hoàng Thành Đô.

Nguy cơ của HLV tuyển Trung Quốc nếu thua tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Thành tích thi đấu gần đây của tuyển Trung Quốc không tốt

HLV người Serbia thừa nhận rằng tuyển Trung Quốc đang gặp một số vấn đề với việc tấn công không hiệu quả và khó khăn khi đối mặt với đối thủ chơi phòng ngự phản công. "Tôi đã điều chỉnh đội hình xuất phát cho trận đấu ngày mai. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam" - ông Jankovic tự tin khẳng định.

Trực tiếp bóng đá -

Cũng có mặt trong buổi họp báo hôm 9-10, đội trưởng 34 tuổi Wu Xi cho biết anh và toàn đội đã quên đi thất bại trước tuyển Việt Nam, và chỉ muốn tập trung vào hiện tại, áp dụng chiến thuật và nỗ lực giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

Xem trực tiếp trận đấu giao hữu quốc tế giữa Trung Quốc và Việt Nam trên kênh nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *