Trực tiếp bóng đá – Mất việc ở Hà Nội FC, HLV Bandovic trở lại Thái Lan

Trực tiếp bóng đá -Trưa hôm nay, ngày 11/10, CLB PT Prachuap chính thức công bố ký hợp đồng với HLV Bozidar Bandovic. Đội bóng Thái Lan đưa ra thông báo rằng: " HLV 54 tuổi, người đến từ Montenegro, đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng mới, dẫn dắt các cầu thủ trong mùa giải 2023/2024 ".

Trước đó vào ngày 6/10, HLV Bandovic và Hà Nội FC đã chấm dứt hợp đồng sớm. Lý do là HLV này không đáp ứng được yêu cầu của CLB thủ đô.

Trong buổi lễ ra mắt, ông Bandovic đã chia sẻ: " Tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở lại Thái Lan làm việc. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm với bóng đá ở đây và tôi hiểu rõ về các cầu thủ. Mục tiêu của tôi là khai thác và phát triển tiềm năng của các cầu thủ. Từ đầu, tôi mong muốn các cầu thủ tập trung vào từng trận đấu, sửa chữa những lỗi lầm và tôi cũng sẽ cùng họ khắc phục ".

Mất việc ở Hà Nội FC, HLV Bandovic trở lại Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Bandovic ra mắt CLB PT Prachuap.

Ông Bandovic đã có nhiều kinh nghiệm làm việc ở Thái Lan. Trong quá khứ, ông đã dẫn dắt các đội bóng như Tero Sasana và Sisaket, nhưng thành công nhất của ông là với Buriram United.

Ông đã giúp Buriram United vô địch Thai League trong ba mùa liên tiếp từ 2017 đến 2019. Ngoài ra, ông cũng đưa đội bóng vượt qua vòng bảng AFC Champions League 2018.

Ông Bandovic đã từng là HLV của Hà Nội FC trong mùa giải 2023. Đội bóng này hy vọng ông, người Montenegro, có thể đạt được tham vọng thống trị giải đấu trong nước và cạnh tranh ở cấp độ quốc tế.

Tuy nhiên, ông Bandovic không thành công trong việc giúp Hà Nội FC bảo vệ ngôi vô địch V-League. Tại AFC Champions League 2023/2024, Hà Nội FC đã đầu tư mạnh vào các cầu thủ ngoại binh chất lượng, tuy nhiên, đã thất bại trong hai trận mở màn trước Pohang Steelers và Urawa Red Diamonds.

Sau trận đấu tại Nhật Bản, Hà Nội FC đã quyết định chấm dứt hợp đồng với ông Bandovic. CLB thủ đô đã bổ nhiệm trợ lý Lê Đức Tuấn vào vị trí HLV tạm quyền của đội.

Trực tiếp bóng đá -Tin vui cho bóng đá Việt Nam khi tuyển Việt Nam đã đánh bại Hàn Quốc một cách thuyết phục và tràn đầy cảm hứng để tiến vào vòng chung kết giải bóng đá châu Á với ngôi vị đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *