Trực tiếp bóng đá – Man United mất Lisandro Martinez thêm 3 tháng vì vỡ xương bàn chân

Man United mất Lisandro Martinez thêm 3 tháng vì vỡ xương bàn chân - Ảnh 1.

Trực tiếp bóng đá -Lisandro Martinez gặp chấn thương nghiêm trọng

Theo thông tin mới nhất từ Manchester United, Lisandro Martinez sẽ phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng vì chấn thương xương bàn chân tái phát. Đây là chấn thương đã khiến anh phải ngồi ngoài cuối mùa giải trước đây.

Thông qua giới truyền thông Anh, chúng ta được biết rằng hậu vệ người Argentina sẽ phải tiến hành ca phẫu thuật xương bàn chân thứ năm vào thứ Hai tới để chữa trị vấn đề này một lần và mãi mãi.

Lisandro Martinez gặp chấn thương ban đầu trong trận đấu với Sevilla ở Europa League vào tháng 4. Sau đó, anh đã phải nghỉ thi đấu 11 tuần. Dù đã trở lại để tham gia các buổi tập huấn trước mùa giải và tour du đấu Bắc Mỹ của Man United, sau đó tham gia 4 trận mở màn Premier League, nhưng anh đã phải rời sân trong trận thua Arsenal tháng trước vì chấn thương chân.

Trực tiếp bóng đá -Có thông tin cho rằng Lisandro đã phải sử dụng thuốc giảm đau để tiếp tục thi đấu trong các trận đấu với Brighton và Bayern Munich. Tuy nhiên, các cuộc kiểm tra chi tiết hơn vào thứ Năm cho thấy vết gãy vẫn chưa hoàn toàn lành.

HLV Erik ten Hag đã bày tỏ sự tiếc nuối về chấn thương của Martinez: “Chúng tôi đã chẩn đoán chính xác tình trạng chấn thương ở Argentina, nhưng bây giờ có vấn đề mới. Điều này là đáng buồn với cậu ấy và toàn đội, bởi vì cậu ấy không đạt được trạng thái tốt nhất. Tôi nghĩ điều này có sự khác biệt lớn giữa Lisandro Martinez trước đây và Lisandro Martinez gần đây. Anh đã tạo ra sự đóng góp rất lớn cho Manchester United và nếu anh mất đi, hiệu suất của đội sẽ giảm đi đáng kể”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *