Trực tiếp bóng đá – Hôm nay (8/10) bế mạc ASIAD 19

Ngày hôm nay, 8/10, ASIAD 19 sẽ tiến hành hai môn thi đấu cuối cùng là Bơi nghệ thuật và Karate, và sẽ trao tổng cộng 3 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất. Sau khi kết thúc các trận đấu, BTC sẽ tổ chức lễ bế mạc, diễn ra từ 19h.

Hôm nay (8/10) bế mạc ASIAD 19 - Ảnh 1.

Hôm nay (8/10) sẽ diễn ra lễ bế mạc ASIAD 19. (Ảnh: LL).

Sau thành công của lễ khai mạc ASIAD 19, ông Sa Hiểu Lam sẽ tiếp tục làm tổng đạo diễn cho lễ bế mạc, diễn ra tại sân Olympic Hàng Châu. Đây là nơi diễn ra lễ khai mạc vào ngày 23/9.

Trước truyền thông Trung Quốc, ông Lam cho biết lễ bế mạc sẽ kéo dài trong 75 phút. Phần lễ nghi và các tiết mục biểu diễn sẽ được thực hiện xen kẽ.

Để tri ân các vận động viên và tình nguyện viên, đội ngũ sáng tạo sẽ sử dụng một đoạn phim dài 120 giây, nhằm thể hiện những khoảnh khắc tuyệt vời và cảm động của họ tại ASIAD 19. Đoạn phim sẽ cung cấp nền tảng cho tất cả các đoàn tham dự.

Ông Sa Hiểu Lam chia sẻ rằng một phần trong lễ bế mạc sẽ được thực hiện dưới hình thức lễ hội hóa trang. Dự định sẽ có một "Khu vườn ASIAD" được tạo ra trong lễ bế mạc. Khu vườn này sẽ bao gồm búp bê và động vật, hình thành một bức tranh về sự cân bằng sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Trực tiếp bóng đá -

Phần cuối cùng của lễ bế mạc sẽ là nghi thức trao cờ đăng cai cho địa điểm tổ chức ASIAD tiếp theo. Dự định ASIAD 20 sẽ được tổ chức tại Nagoya, Nhật Bản vào năm 2026.

Trực tiếp bóng đá -

Lịch thi đấu và các trận đấu trực tiếp của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ASIAD 19 ngày hôm nay, 8/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *