Trực tiếp bóng đá – HLV Troussier trầm tư nhìn các học trò rèn quân đấu ĐT Trung Quốc

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 1.

Tối 6/10, Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại sân của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu trong tháng 10.

Trực tiếp bóng đá -

    Xem thêm:

    Tin liên quan

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 3.

Như thường lệ, buổi tập của đội diễn ra trong không khí vui tươi, nhưng tinh thần làm việc rất nghiêm túc.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 4.

Những thành viên của Hà Nội FC đã tham gia tuyển quân dù đang có lịch thi đấu tại AFC Champions League.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 5.

Quế Ngọc Hải thể hiện sự chuyên nghiệp cao trong buổi rèn quân tối 6/10.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 6.

Đây là buổi tập cuối cùng của Đội tuyển Việt Nam trước khi sang Trung Quốc.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 7.

Ngày 8/10, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu 2 trận đấu giao hữu quốc tế trong khuôn khổ FIFA Days tháng 10, đối thủ lần lượt là Đội tuyển Trung Quốc vào ngày 10/10 và Đội tuyển Uzbekistan vào ngày 13/10.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 8.

Sau khi kết thúc hoạt động thi đấu tại Trung Quốc, Đội tuyển sẽ di chuyển sang Hàn Quốc để thi đấu trận đấu giao hữu với Đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 17/10.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 9.

Cả 3 trận đấu giao hữu sắp tới là với những đối thủ mạnh, đội tuyển Việt Nam được dự đoán sẽ học hỏi được nhiều điều từ những trận đấu này.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 10.

Văn Lâm đang tập luyện chăm chỉ để cạnh tranh vị trí thủ môn chính dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier.

Trực tiếp bóng đá -
HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi nhìn các học trò tập luyện trước trận đấu giao hữu với Đội tuyển Trung Quốc - Ảnh 11.

HLV Troussier tập trung suy nghĩ khi quan sát các cầu thủ tập luyện. Theo lịch trình, chiều nay 7/10, HLV Troussier sẽ có buổi trao đổi với các phóng viên để thảo luận về các vấn đề liên quan đến đội tuyển.

Trong bối cảnh tranh cãi về bữa tiệc ăn, HLV trưởng tuyển bóng bàn trẻ quốc gia có thể mất chức vụ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *