Trực tiếp bóng đá – HLV Troussier nói thẳng về giấc mơ World Cup của tuyển Trung Quốc, chỉ ra điểm yếu nơi cầu thủ Việt Nam

Đội tuyển Trung Quốc - Từ giấc mơ đến thực tế World Cup

Đội tuyển Trung Quốc đã trải qua một hành trình đầy khó khăn khi không thể tham gia World Cup kể từ năm 2002. Niềm hy vọng của hàng triệu người dân Trung Quốc đã vang lên khi HLV Troussier chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn với truyền thông Trung Quốc.

HLV Troussier nói thẳng về giấc mơ World Cup của tuyển Trung Quốc, chỉ ra điểm yếu nơi cầu thủ Việt Nam

HLV Troussier nói về sự tiến bộ của bóng đá Trung Quốc.

Đáng chú ý, HLV Troussier đã so sánh hai nền bóng đá Việt Nam và Trung Quốc, chỉ ra các vấn đề còn tồn tại với cầu thủ Việt Nam. Ông cho biết:

HLV Troussier nói thẳng về giấc mơ World Cup của tuyển Trung Quốc, chỉ ra điểm yếu nơi cầu thủ Việt Nam

HLV Troussier so sánh hai nền bóng đá Việt Nam và Trung Quốc.

HLV Troussier đã từng làm việc ở Nhật Bản, Trung Quốc và hiện đang huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Ông nhận thấy tiềm năng của cầu thủ Việt Nam, nhưng đánh giá rằng vấn đề của bóng đá Việt Nam là sự thiếu kinh nghiệm quốc tế của các cầu thủ. Cầu thủ Việt Nam cần nhận ra tiềm năng bản thân và khám phá trình độ mà mình có thể đạt được.

Truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc mong đợi đội tuyển của họ có thể đòi lại "món nợ" từ Việt Nam. Tuy nhiên, mục tiêu này không dễ dàng trong bối cảnh đội tuyển Trung Quốc không có được phong độ tốt.

HLV Troussier đã làm việc tại Trung Quốc trong quá khứ và được sự quan tâm lớn từ truyền thông Trung Quốc trước trận đấu giao hữu với tuyển Việt Nam.

Trước trận đấu, HLV Troussier cho biết đây là cơ hội tốt để đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 sắp tới. Ông hy vọng mang đội tuyển Việt Nam tham dự World Cup trong tương lai và muốn đội bóng nằm trong tốp 8 châu Á để giành vé World Cup.

Trận đấu với Trung Quốc là bước khởi đầu của hành trình đến với World Cup của Việt Nam. Sau đó, đội tuyển sẽ tiếp tục tham gia vòng loại World Cup 2026 vào tháng 11.

HLV Troussier nói thẳng về giấc mơ World Cup của tuyển Trung Quốc, chỉ ra điểm yếu nơi cầu thủ Việt Nam

HLV Troussier nói về kế hoạch của đội tuyển Việt Nam.

HLV Troussier đã triệu tập nhiều cầu thủ trẻ cho đội tuyển Việt Nam. Ông cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu của đội là tham dự World Cup 2026 và Asian Cup sắp tới. Trận đấu với Trung Quốc có thể là cơ hội để những cầu thủ trẻ được ra sân.

HLV Troussier nói thẳng về giấc mơ World Cup của tuyển Trung Quốc, chỉ ra điểm yếu nơi cầu thủ Việt Nam

HLV Troussier chia sẻ quan điểm về sự trẻ hóa đội tuyển Việt Nam.

Trực tiếp bóng đá -

Trung vệ Quế Ngọc Hải thể hiện quyết tâm mang lại kết quả tốt cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quan trọng với Trung Quốc.

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra trên sân vận động Đại Liên vào ngày 10/10. Sau đó, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Uzbekistan vào ngày 13/10 và Hàn Quốc vào ngày 17/10.

Đây là những trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào vòng loại World Cup 2026.

Trực tiếp bóng đá -HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết U18 Việt Nam chỉ được đánh giá là đội cửa dưới, nhưng họ sẽ cố gắng tạo cú sốc trong trận đấu với đội bóng Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *