Trực tiếp bóng đá – ĐT Việt Nam có mặt tại Đại Liên (Trung Quốc) sau 8 tiếng di chuyển

Để tận dụng tối đa thời gian cho hoạt động chuyên môn, HLV Philippe Troussier đã đề xuất tổ chức chuyến bay đêm cho đội tuyển. Điều này cho phép các cầu thủ có thêm một buổi tập khi đặt chân tới Đại Liên, Trung Quốc, thay vì chỉ có một buổi nếu di chuyển vào ban ngày. Điều này cho thấy sự quan tâm của HLV đến việc chuẩn bị tốt nhất cho các cầu thủ.

ĐT Việt Nam có mặt tại Đại Liên (Trung Quốc) sau 8 tiếng di chuyển - Ảnh 1.

Đội tuyển đã xuất phát từ sân bay Nội Bài lúc 2h20 ngày 8/10, và hạ cánh tại Thương Hải lúc 6h30 trước khi có chuyến bay nội địa Trung Quốc đến Đại Liên. Mặc dù thời gian chờ nối chuyến chỉ có 2 tiếng đồng hồ, nhưng nhờ sự tổ chức chu đáo từ trước, đội tuyển đã được bố trí khu vực riêng để làm thủ tục nhập cảnh một cách nhanh chóng và thuận lợi.

ĐT Việt Nam có mặt tại Đại Liên (Trung Quốc) sau 8 tiếng di chuyển - Ảnh 2. Trực tiếp bóng đá -

Tại sân bay Đại Liên, ban tổ chức đã sẵn sàng xe bus để đưa HLV Philippe Troussier và đội tuyển đến khách sạn. Trên chuyến xe bus, các cầu thủ đã vui vẻ trò chuyện, truyền đạt tinh thần đoàn kết. Khoảng cách từ sân bay đến khách sạn chỉ khoảng 10km, dễ dàng tiếp cận và thuận tiện cho đội tuyển.

ĐT Việt Nam có mặt tại Đại Liên (Trung Quốc) sau 8 tiếng di chuyển - Ảnh 3.

HLV Philippe Troussier rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe của các học trò. Ông đã đi đến từng bàn để hỏi thăm và động viên các cầu thủ. Sau bữa ăn trưa, HLV đã thông báo chương trình hoạt động của đội tuyển và nhắc nhở các cầu thủ cần tranh thủ nghỉ ngơi để hồi phục tốt nhất trước buổi tập đầu tiên tại Đại Liên, diễn ra vào lúc 19h hôm nay.

Trực tiếp bóng đá -

Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và những người hâm mộ. Đội hình Trung Quốc cũng đã được công bố và có những sự bất ngờ, liệu siêu tiền đạo có được sử dụng hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *