Trực tiếp bóng đá – ĐT Uzbekistan triệu tập cầu thủ đang chơi tại Ligue 1 đấu ĐT Việt Nam

Vào FIFA Days tháng 10/2023, ĐT Uzbekistan sẽ có hai trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc vào ngày 13/10 và 16/10 tại Đại Liên, Trung Quốc. LĐBĐ Uzbekistan vừa công bố danh sách 23 cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho hai trận đấu này.

Trực tiếp bóng đá -

Một cái tên nổi bật trong danh sách của ĐT Uzbekistan là Abdukodir Khusanov. Cầu thủ sinh năm 2004 này được coi là tài năng hàng đầu của bóng đá Uzbekistan. Hiện tại, Khusanov đang chơi cho CLB Lens thuộc Ligue 1 - một trong năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Ở mùa giải 2023/2024, trung vệ 19 tuổi này đã có 2 lần ra sân.

ĐT Uzbekistan triệu tập cầu thủ đang chơi tại Ligue 1 đấu ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Trực tiếp bóng đá -Abdukodir Khusanov trong màu áo của Lens (Ảnh: Getty)

Abdukodir Khusanov cũng đã được đăng ký thi đấu cho Lens tại Cúp C1 châu Âu 2023/2024. Vừa qua, trong trận đấu mà Lens giành chiến thắng 2-1 trước Arsenal vào ngày 4/10, trung vệ này đã được nhìn thấy ở ghế dự bị.

Abdukodir Khusanov là một cái tên quen thuộc trong đội hình U20 Uzbekistan, nhưng vẫn chưa có cơ hội ra mắt ĐTQG. Khả năng cao là HLV Srecko Katanec sẽ sử dụng trung vệ này trong hai trận giao hữu sắp tới.

ĐT Uzbekistan triệu tập cầu thủ đang chơi tại Ligue 1 đấu ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Uzbekistan chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc (Ảnh: LĐBĐ Uzbekistan)

Trận giao hữu giữa ĐT Uzbekistan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tại Đại Liên, Trung Quốc. Đây là một trận đấu kín, không có khán giả và không có sự hiện diện của truyền thông. Bên cạnh đó, kết quả của trận đấu này cũng không được tính điểm trên BXH FIFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *