Trực tiếp bóng đá – Đội kata nam Việt Nam thua đáng tiếc tại trận tranh HCĐ

Đội kata nam Việt Nam thua đáng tiếc tại trận tranh Huy chương Đồng - Ảnh 1.

Loạt tranh đoạt Huy chương Đồng của đội kata nam karate Việt Nam đã kết thúc với một niềm tiếc nuối. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Vào buổi sáng ngày 8 tháng 10, đội kata nam của đoàn karate Việt Nam đã tham gia trong môn thi đấu đồng đội. Trong lượt thi vòng bảng, đội kata nam Việt Nam đã cùng tranh tài với các đội từ Macau (Trung Quốc) và Hongkong (Trung Quốc). Đội chúng ta đã nhận điểm 40,20 và với thành tích này, không đủ để tiến vào trận chung kết.

Trực tiếp bóng đá -Sau đó, đội kata nam Việt Nam đã có cơ hội tranh đấu trong trận thi đấu tranh Huy chương Đồng với đội kata nam Kuwait. Rất đáng tiếc, trong lúc biểu diễn, các tuyển thủ của chúng ta đã thi đấu trước và nhận được điểm 40,70, trong khi đội kata nam Kuwait đã ghi được 42,30. Với thất bại trong trận đấu này, đội kata nam Việt Nam không thể giành được huy chương và kết thúc chặng đường tại ASIAD.

Lê Hồng Phúc, Giang Việt Anh, và Phạm Minh Đức là những tay karate thái hóa đội kata nam Việt Nam, và đã xuất sắc thi đấu trong kỳ ASIAD lần này.

Đây cũng là lần cuối cùng môn thi đấu đồng đội nam của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 19. Đội tuyển karate Việt Nam đã hoàn thành thành công ASIAD năm nay tại Hàng Châu, Trung Quốc, với một Huy chương Vàng (kata đồng đội nữ), một Huy chương Bạc (kumite nữ - Nguyễn Thị Ngoan) và hai Huy chương Đồng (kumite nữ - Đinh Thị Hương, kumite nam - Đỗ Thanh Nhân).

Đội kata nam Việt Nam thua đáng tiếc tại trận tranh Huy chương Đồng - Ảnh 2. Trực tiếp bóng đá -

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ASIAD đã chính thức khép lại với phần thi cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Hôm nay, trong buổi sáng trước lễ bế mạc diễn ra vào buổi tối theo giờ địa phương, ASIAD 19 đã kết thúc cùng với các cuộc tranh tài.

Vậy tại sao đoàn thể thao Việt Nam lại tụt hạng so với Thái Lan và Indonesia ở ASIAD này sau khi dẫn đầu SEA Games?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *