Trực tiếp bóng đá – Cầu thủ Trung Quốc khiến hậu vệ Việt Nam phải khâu 7 mũi, HLV Troussier thêm tin dữ trước ngày đấu Hàn Quốc

Theo thông tin mới nhất, Hồ Văn Cường đã phải mổ 7 mũi sau khi bị rách da phía trên mắt trong trận đấu với Trung Quốc. Chấn thương này xảy ra sau một pha tranh chấp bóng bổng với Li Lei ở phút 76. Sau ít phút sơ cứu, HLV Troussier đã quyết định thay thế Cường bằng một cầu thủ khác.

Trước đó, Cường được tung vào sân ở phút 61 để thay thế Trương Tiến Anh trong vai trò hậu vệ cánh phải. HLV Troussier đã yêu cầu Cường tấn công tích cực và tham gia vào các đợt tấn công của đội tuyển Việt Nam. Đáng tiếc, thời gian Cường có trên sân chỉ khoảng 15 phút và anh chưa thể hiện được nhiều.

Cầu thủ Trung Quốc khiến hậu vệ Việt Nam phải khâu 7 mũi, HLV Troussier thêm tin dữ trước ngày đấu Hàn Quốc - Ảnh 1. Trực tiếp bóng đá - Trực tiếp bóng đá -

Đội y tế của đội tuyển Việt Nam đã tiến hành sơ cứu cho Hồ Văn Cường trong khoảng 3 phút.

Với tình hình hiện tại, khả năng Hồ Văn Cường ra sân trong hai trận đấu với Uzbekistan (13/10) và Hàn Quốc (17/10) là bỏ ngỏ. Có thể cao rằng, Trương Tiến Anh sẽ tiếp tục được HLV Troussier tin tưởng cho vị trí hậu vệ cánh phải.

Điều này là một sự thất vọng đối với Hồ Văn Cường, đặc biệt là khi anh đang được HLV Troussier trao cơ hội tại ĐTQG. Trong năm nay, cầu thủ 20 tuổi đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể, điển hình là việc anh được CLB CAHN chiêu mộ từ SLNA.

Đối với HLV Troussier, ông sẽ phải đối mặt với hai mất mát trước trận đấu với Hàn Quốc. Ngoài việc vắng mặt của Hồ Văn Cường do chấn thương, đội tuyển Việt Nam cũng không có sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh do mới nhận thẻ đỏ.

"Đấu Trung Quốc, tuyển Việt Nam đá cứ như Barcelona"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *