Trực tiếp bóng đá – Cầu thủ trẻ CLB TP HCM chia sẻ sau khoảng thời gian tập huấn tại La Liga

Sau hơn 2 tuần huấn luyện tại Cadiz, Hoàng Vĩnh Nguyên đã chia sẻ những trải nghiệm đầu tiên sau khi được tập luyện với một đội bóng La Liga.

"Trong quá trình tập luyện, tôi đã thấy khó khăn về thể hình và thể lực so với các cầu thủ Tây Ban Nha. Lối chơi của họ rất hiện đại và có cường độ nhanh. May mắn là một số cầu thủ biết nói tiếng Anh, vì vậy việc giao tiếp không gặp nhiều trở ngại. Trong những ngày đầu tiên ở Cadiz, tôi đã gặp một chuyên gia dinh dưỡng và điều chỉnh chế độ ăn uống để cải thiện thể lực" - chia sẻ của Vĩnh Nguyên.

Cầu thủ trẻ CLB TP HCM chia sẻ sau khoảng thời gian tập huấn tại La Liga - Ảnh 1.
Cầu thủ trẻ CLB TP HCM chia sẻ sau khoảng thời gian tập huấn tại La Liga - Ảnh 2.

Vĩnh Nguyên tập luyện tại CLB Cadiz

Trực tiếp bóng đá -Về phía đại diện của CLB Cadiz, HLV Alberto Cifuentes của Cadiz B đã đánh giá: "Nguyên là một cầu thủ có chất lượng cao, hiểu cách nhận bóng trong các tình huống tấn công và có kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, để thi đấu ở giải hạng nhất cùng đội Cadiz B, Nguyên cần tập trung vào việc cải thiện thể lực và tăng tốc độ chơi bóng".

Thậm chí, huấn luyện viên Alberto Cifuentes còn cho rằng, cầu thủ sinh năm 2002 có thể tham gia tập luyện cùng đội 1 mà không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để thể hiện tốt nhất, cần có trận đấu tập toàn sân và không ngừng cải thiện kỹ năng.

Tại Cadiz, Vĩnh Nguyên sẽ tiếp tục tập luyện trong khoảng 5 tuần hoặc lâu hơn tuỳ thuộc vào sự tiến bộ và quyết định của đội bóng Tây Ban Nha.

Trực tiếp bóng đá -

Đội tuyển Trung Quốc đã nhận được thông tin đáng thất vọng trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam khi bị truyền hình trong nước "lật mặt".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *