Trực tiếp bóng đá – Báo Anh dự đoán bất ngờ về kết quả của tuyển Việt Nam khi chạm trán tuyển Trung Quốc

Vào lúc 18h30 hôm nay (10/10), đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển Trung Quốc trên sân khách trong trận giao hữu chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2026. Mặc dù không phải là giải đấu chính thức, cuộc chiến này vẫn mang ý nghĩa quan trọng đối với cả hai đội bóng, đặc biệt là với tuyển Trung Quốc. Đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Jankovic đang rất khát khao trở lại đường đua chiến thắng sau 2 trận liên tiếp chỉ thuận hòa và thua, và đã phải đối mặt với sự chỉ trích từ các CĐV.

Trực tiếp bóng đá -

Có một phương tiện truyền thông từ nước Anh - trang The Stats Zone đã đánh giá rằng đội tuyển Việt Nam mới là đội bóng được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, ngay cả khi đối đầu trên sân khách.

Trực tiếp bóng đá -“Dưới sự dẫn dắt của HLV Aleksandar Jankovic, tuyển Trung Quốc hiện đứng hạng 80 trên thế giới theo BXH FIFA. Họ đã bị đội tuyển Syria đánh bại 0-1 trong trận gần đây nhất, thuộc khuôn khổ trận giao hữu từ giữa tháng 9 vừa qua. Điều này có nghĩa là trải qua 2 thất bại trong 9 trận gần nhất của mình.

Ngày hôm nay, đội tuyển Trung Quốc phải đối mặt với đội tuyển Việt Nam. Ngoài các đối thủ hàng đầu của châu Á, đội tuyển Việt Nam cũng được xem như một đội bóng mạnh. Đội Việt Nam chỉ thua 1 trận trong 17 trận gần nhất. Họ cũng đã từng giành chiến thắng 3-1 trước tuyển Trung Quốc, và được đánh giá cao hơn trong trận đấu này” - trang The Stats Zone nhận định về trận đấu.

Báo Anh dự đoán bất ngờ về kết quả của tuyển Việt Nam khi chạm trán tuyển Trung Quốc - Ảnh 1.

The Stars Zone cho rằng tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn tuyển Trung Quốc.

Một trang truyền thông khác từ Anh - trang Sports Mole cũng đã cung cấp một số thống kê về trận đấu này. Theo phân tích của Sports Mole, tỷ lệ chiến thắng của tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam là tương đương. Trung Quốc được dự đoán có tỷ lệ 36,14% giành chiến thắng trong khi tuyển Việt Nam có tỷ lệ là 35,58%. Tỷ lệ hòa là 28,25%.

Trang Goal.com cũng đã đưa ra một số thống kê về phong độ và thành tích đối đầu giữa hai đội. Tuyển Việt Nam có phong độ tốt hơn với 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Từ năm 2009 đến nay, hai đội đã gặp nhau 5 lần, Trung Quốc giành thắng trong 4 trận, trong khi Việt Nam chỉ thắng 1 trận.

Có nhiều người đọc của trang Goal cũng đã dự đoán kết quả trận đấu tối nay. 43% người dự đoán tuyển Trung Quốc sẽ giành chiến thắng, 29% dự đoán trận đấu sẽ hòa và 28% dự đoán rằng tuyển Việt Nam sẽ thắng trận.

Báo Trung Quốc: Kỹ thuật ngang nhau, tuyển Trung Quốc đấu với Việt Nam bằng một "chiêu" nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *